TIN DỰ ÁN

Wednesday, March 9, 2016

Tại sao nên mua dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Bạn đang muốn sắm cho mình 1 căn chung cư để phục vụ đời sống sinh hoạt cho gia đình mình mà vẫn chưa thể biết mua ở đâu và chung cư nào thì giá rẻ mà lại tốt nhất, đảm bảo nhất. Đừng lo dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì đang mở bán rất nhiều căn hộ chung cư cao cấp mà giá cả rất ưu đãi cho khách hàng trong năm 2016 này.
vinhomes-paradise-me-tri
Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì
Giờ đây chắc mọi người đang nghĩ rằng Vinhomes Paradise Me Tri có gì mà đặc sắc hơn những chung cư khác không? Mọi người cứ bình tĩnh, tôi sẽ cho các bạn những thông tin về dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì này để mọi người được năm bắt rõ hơn nhé.

Ưu thế của dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì

Sở hữu được vị thế phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội, nơi mà đang có sự chuyển biến tập trung đông đúc người dân để kinh doanh buôn bán. Là nơi nằm trên  tuyến đường vành đai 3, bên cạnh là con đường Đại Lộ Thăng Long, xung quanh đó là những trường đại học danh tiếng nhất nhì thủ  đô Hà Nội và những nơi ở của cán bộ quốc phòng và đài tiếng nói Việt Nam.
vinhomes-me-tri
Quy hoạch dự án Vinhomes Mễ Trì
Dự án Vinhomes Paradise Mễ Trì đã tạo ra được 1 khu vườn hay khu công việc rộng lớn chiếm diện tích nữa dự án này. Xung quanh công viên được bao phủ bởi hàng loạt cây xanh tạo nên không khí ở nơi đây trong xanh và mát mẻ cùng với đó là hệ thống điều hòa lan tỏa khắp dự án. Trong đó còn có cả những tiện ích khác như xây dựng lên khu vui chơi giải trí cho trẻ em và những người bố mẹ có thể cùng chơi,bể bơi sinh hoạt 4 mùa dành cho tất cả mọi người. Xây dựng lên con đường riêng biệt để tạo nên không gian riêng tư cho những cặp tình nhân hay những gia đình thích không khí lãng mạng.
Trung tâm thương mại ngay tại sảnh của dự án Vinhomes Paradise Me Tri này với rất nhiều các gian bán hàng có mặt đầy đủ của những sản phẩm để cung cấp nhu cầu sử dụng của mọi người dân nơi đây. An ninh bảo vệ có mặt 24/24 để đảm bảo sự án toàn của vật chất, con người cao nhất, toàn bộ bên ngoài chung cư sẽ được lau dọn sạch sẽ và hương thơm lan tỏa khắp chung cư.
Ở nơi đây bạn sẽ được hưởng rất nhiều dịch vụ miễn phí ưu đãi trọn đời và trong vòng nhiều năm.Người dân nơi đây đều rất lịch sự, văn minh. Bạn sẽ không phải mất công hay mất thời gian di chuyển vì ở dưới sảnh đã có đầy đủ bạn muốn,có riêng khu đỗ xe thoãi mái và rộng rãi.
Đây là những lý do có thể đủ khiến bạn mê mẫn và muốn thử sống tại nơi đây 1 lần cho biết, nhưng những thứ nói trên chưa hết bởi còn rất nhiều ưu đãi và tiện ích khác tuy nhỏ nhưng bạn sẽ rất hài lòng với nó. Chính vì thế tại sao bạn nên mua dự án  Vinhomes Paradise Mễ Trì để cho mình 1 cuộc sống như thiên đường trong mơ.

0 comments:

Post a Comment

© Bất động sản 24h, - VINHOMES GARDENS CITY.|