TIN DỰ ÁN

Tuesday, November 29, 2016

Mô hình Officetel Vinhomes D.Capitale Trần Duy Hưng

Officetel là gì?
Mô hình Officetel là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi. Tương tự sản phẩm Office -hotel đã xuất hiện trên thị trường, với nhiều loại diện tích khác nhau, phù hợp với nhiều đa số các đối tượng khách hàng.
Cơ hội đầu tư Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng
Là một sản phẩm hiếm hoi không chỉ sở hữu ưu thế nổi bật về vị trí trung tâm của trung tâm với hai mặt tiền đường Trần Duy Hưng và Khuất Duy Tiến, Officetel Vinhomes D’ Capitale còn được phát triển bởi thương hiệu chủ đầu tư uy tín, nổi bật với hàng loạt dự án tên tuổi cùng với đó là mức giá siêu ưu đãi, chỉ từ 4x…Đây thực sự là cơ hội đầu tư hiếm hoi trong năm 2016 mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng không thể bỏ qua.

Ưu thế vượt trội Officetel D Capitale Trần Duy Hưng
- Số tòa Officetel: 2 tòa
- Chiều cao tòa Officetel: 44 – 45 tầng
- Mật độ 12 căn/sàn
- Với 8 thang máy và 2 lỗi thoát hiểm mỗi tòa
- Diện tích: 65 - 119 m2
- Giá bán chỉ từ 4x
- Phong cách thiết kế: Art – Deco theo hướng Tân cổ điển
Đặc biệt hơn, mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng lại đặc biệt được nhà đầu tư cũng như quý khách hàng săn đón vì sở hữu lợi thế vô cùng đặc biệt

Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm Officetel D. Capitale
Vị trí kinh doanh tuyệt vời
Tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Duy Hưng, ngay nút giao Khuất Duy Tiến, Officetel D.Capitale sở hữu lợi thế vượt trội về khả năng kết nối cũng như di chuyển tới khu vực trung tâm của thành phố Hà Nội. Không những thế, tọa lạc tại vị trí trung tâm khu vực Tây Nam thủ đô, Officetel D Capitale Trần Duy Hưng còn được hưởng lợi trọn vẹn từ hệ thống tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng đồng bộ, phát triển từ lâu tại đây. Với mục đích thường xuyên sử dụng để làm văn phòng đại diện của công ty nên việc đầu tư tại một sản phẩm đẳng cấp, chất lượng, vị trí trung tâm cửa ngõ như Officetel Vinhomes phân phối như D’ Capitale sinh lời và tăng giá theo thời gian trong tương lai gần là điều hoàn toàn chắc chắn.Dự án D.Capitale được chủ đầu tư Tân Hoàng Minh và tập đoàn Vingroup đầu tư mạnh vào hạ tầng tiện ích đồng bộ. Không gian sống và làm việc tại nơi đây chú trọng nhiều tới yếu tố tiện nghi và chuyên nghiệp.
Không gian văn phòng tuyệt vời
Thiết kế của các căn Officetel D’ Capitale Trần Duy Hưng hướng tới không gian mở , mang lại môi trường làm chuẩn: ” hiện đại + chuyên nghiệp + thân thiện” đảm bảo mang tới hiệu suất làm việc cho cán bộ công nhân viên trong công ty đạt hiệu suất làm việc 100%, khơi dậy sức sáng tạo và phát triển trong kinh doanh.

0 comments:

Post a Comment

© Bất động sản 24h, - VINHOMES GARDENS CITY.|