TIN DỰ ÁN

Saturday, November 26, 2016

Thị trường bất động sản sôi động dịp cuối năm

Theo những thông tin của Hiệp Hội BĐS Việt Nam, số lượng căn hộ giao dịch tại Hà Nội trong tháng này đã có khoảng 1300 lượt  (tăng 18,2% so hồi tháng 9) và tại TP HCM có khoảng 1200 căn hộ (tăng 17 %)

Lượng giao dịch bất động sản trong tháng 10/2016 tăng trung bình 17%. Đây là thông tin trong báo cáo mới nhất về thị trường bất động sản Việt Nam do VNREA công bố.
Dự án lớn đang được triển khai
Với mức giá vẫn ổn định không có tăng vọt cao nên lượt giao dịch rất tốt. Điển hình như những căn hộ trung như dự án 789 Xuân Đỉnh và cao cấp đã hoàn thiện hạ tầng.

Điểm nhấn của thị trường bất động sản năm nay là sự tăng lên của khách hàng người nước ngoài sau khi Luật Nhà ở sửa đổi đã mở rộng điều kiện cho phép người nước ngoài được mua nhà tại Việt Nam.

Thống kê của Công ty nghiên cứu và tư vấn JLL Việt Nam cho biết chỉ tính riêng tại TP.HCM, trong khoảng 6 tháng tính từ 1/7/2015 - thời điểm nới lỏng quy định chính thức có hiệu lực, thị trường này đã ghi nhận hơn 1.000 căn hộ được bán cho khách nước ngoài. Con số này gấp 4 lần số căn hộ bán cho người nước ngoài trong cả 5 năm trước đây.


0 comments:

Post a Comment

© Bất động sản 24h, - VINHOMES GARDENS CITY.|