TIN DỰ ÁN

Wednesday, November 16, 2016

Tiến độ xây dựng tòa căn hộ C1 C2 789 Xuân Đỉnh

Những thông tin mới nhất về dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh, nhà ở dành cho cán bộ sỹ quan thuộc bộ Tổng Tham Mưu được chúng tôi cập nhật liên tục và chính xác nhất từ chủ đầu tư. Là dự án mang tới nhiều điểm mới cho cư dân khu vực này, hứa hẹn sẽ làm thay đổi bộ mặt phân khúc căn hộ chung cư Phường Xuân Đỉnh.
Dự án lớn 789 Xuân Đỉnh
Được xây dựng với 2 tòa nhà cao tầng, một tòa dành cho cán bộ thuộc bộ Tổng Tham Mưu và 1 tòa nhà ở thương mại dành cho những cư dân đáng mến. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới nhiều căn hộ chất lượng và hiện đại nhất khu vực

Khởi công xây dựng từ quý I/2016 hiện tại dự án đã hoàn thành thô phần móng và 2 tầng hầm. Dự án đang tiến hành tới giai đoạn 2 xây dựng tới tầng 3, tiến độ xây dựng của dự án 789 Xuân Đỉnh đang gấp rút triển khai để mang tới cho những khách hàng căn hộ sớm nhất và chất lượng đảm bao nhất.
Tiến độ đang gấp rút hoàn thiện
Đặc biệt dự án sở hữu rất nhiều tiện ích nội khu đáng nể như: Trường học các cấp từ 1 đến 3 với những trường đạt tiêu chuẩn quốc gia; Ngay gần nhiều trường đại học nổi tiếng của Hà Nội, công viên diện tích lớn; Sân Bay quốc tế Nội bài và Nhiều chợ lớn cùng các siêu thị xung quanh

Hiện tại dự án đang được thi công lên tầng và sẽ sớm được đưa vào sử dụng, chủ đầu tư uy tín luôn đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như chất lượng của công trình0 comments:

Post a Comment

© Bất động sản 24h, - VINHOMES GARDENS CITY.|