TIN DỰ ÁN

Friday, March 18, 2016

MUA NHÀ TẠI VINHOMES PARADISE MỄ TRÌ NHẬN LUÔN QUÀ.

Hiện này với hàng loạt các dự án nhà được mọc lên tại Hà Nội với hàng loạt các chủ đầu tư uy tín nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng sở hữu một căn hộ như mong muốn, tập đoàn Vingroup là một tập đoan uy tín cũng có hàng loạt các dự án như Vinhomes Paradise Mễ Trì…. Các căn hộ của những dự án cạnh tranh với nhau một cách mạnh mẽ và đưa ra hàng loạt chiến lược nhằm thu hút khách hàng và nhà đầu tư về căn hộ của mình. Hàng loạt các hình thức khuyến mãi, tặng quà được đưa ra, khách hàng không chỉ bị thu hút bởi căn hộ mà còn bị ảnh hưởng bởi các món quà đi kèm.
tap-doan-vingroup-thuong-hieu-uy-tin-quoc-te
Tập đoàn Vingroup

Các dự án của tập đoàn Vingroup cũng vậy, có rất nhiều món quà được đi kèm khi bạn sở hữu một căn hộ ở các dự án như: tặng các dịch vụ căn hộ free trong mộ khoảng thời gian, hỗ trợ tền để làm giấy tờ, giảm giá, hỗ trợ vay vốn, giảm lãi suất vay vốn…. Đây cũng là những món quà hấp dẫn của tập đoàn đưa ra nhằm hấp dẫn những người có nhu cầu. Ngoài các món quà kể trên còn hàng loạt các món quà được tặng trong khi các căn hộ được mở bán và các món quà được trao tay trực tiếp khi đặt cọc mua căn hộ hoặc thanh toán tiền mua căn hộ.
vi-tri-chung-cu-vinhomes-tran-duy-hung
Vị trí của dự án Vinhomes Mễ Trì

Dự án Vinhomes Mễ Trì chưa đang là dự án gây sốt của tập đoàn Vingroup các chủ đầu tư và khách hàng đang cực kỳ quan tâm và theo dõi từng động tĩnh của tác  dự án này. Sức hút cácdự án biệt thự Vinhomes Paradise Mễ Trì này quá lớn khiến cho cả thị trường dậy sóng cùng đi với điều đó khách hàng cũng đang chờ xem những khuyến mãi và động thái của nhà đầu tư về dự án. Nhưng chắc chắn một điều mua nhà tại Vinhomes Paradise Mễ Trì nhận luôn quà

0 comments:

Post a Comment

© Bất động sản 24h, - VINHOMES GARDENS CITY.|